Chung cư Anland Lake View tuyệt đẹp giữa lòng Hà Nội 4

Mua bán căn hộ Anland Lake View

Dải phân cách đầu mục 1
Nội thất chung cư Anland Lake view 10

Những ngày gần đây người dân thủ đô đang quan tâm đến việc mua bán căn hộ Anland Lake View. Là một dự án có vị trí đắc địa tại đường Lê Quang Đạo dự án này rất được đông đảo khách hàng quan tâm. Đặc biệt, dự án còn có nhiều tiện nghi hiện đại, tiện ích hấp dẫn khách hàng. Giúp cho cư dân khi sinh sống ở đây thiện tiện hơn trong sinh hoạt và làm việc hàng ngày. Hôm nay chúng ta sẽ giúp bạn biết thêm những thông tin về việc mua bán của dự án này. Mọi người hãy cùng tìm hiểu để có thể dễ dàng hơn trong quá trình mua bán căn hộ nơi đây nhé.

Giá bán căn hộ Anland Lake View

Dải phân cách đầu mục 1

Bởi dự án có diện tích đa dạng với nhiều loại phòng vậy nên sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Với những mức giá này phù hợp với nhiều nhu cầu của người dân. Dự án có tổng 4 khu nhà nhưng hiện nay đang mở bán 2 block A và B trong số 4 bock đó. Với giá của mỗi căn giao động từ 25 đến 30 triệu đồng mỗi mét vuông. Như vậy chỉ từ 1.6 tỷ đồng là bạn có thể dễ dàng sở hữu một căn phòng của dự án này. Và mức giá này sẽ có sự thay đổi tùy vào từng vị trí, diện tích và từng tầng của khu chung cư. Cụ thể mức giá bán tính theo thời điểm hiện nay đó là:

Nội thất chung cư Anland Lake view 4
 • Các căn phòng có 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh có diện tích 58 mét vuông thì sẽ có giá 1.7 tỷ đồng
 • Căn có 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh với diện tích 73 mét vuông sẽ có giá 1.9 tỷ đồng
 • Căn có 3 phòng ngủ với diện tích từ 81 mét vuông – 90 mét vuông – 100 mét vuông sẽ có giá dao động từ 2.1 tỷ đồng đến 2.5 tỷ đồng.  

Tiến độ thanh toán dự án Anland Lake View

Dải phân cách đầu mục 1

Về việc mua bán căn hộ Anland Lake View chắc chắn mọi người sẽ quan tâm đến tiến độ thanh toán cũng như những chính sách của nhà đầu tư dành cho khách hàng. Sau đây là những thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán dự án và chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua nhà của dự án.

Tiến độ thanh toán

Dự án Anland Lake View có tiến độ thanh toán chia làm một đợt đặt cọc và 7 đợt thanh toán giá trị hợp đồng. Cụ thể như sau:

Nội thất chung cư Anland Lake view 17

Đặt cọc

Khách hàng đặt cọc số tiền là 50 triệu đồng với mục đích là giữ chỗ hoặc đặt mua căn hộ.

Nội thất chung cư Anland Lake view 16

Đợt 1

Tiến hành ký hợp đồng mua bán và khách hàng thanh toán 15% giá trị hợp đồng mua bán.

Nội thất chung cư Anland Lake view 15

Đợt 2

Khách hàng phải nộp 15% giá trị hợp đồng mua bán sau khoảng thời gian 3 tháng kể từ thanh toán tiền đợt 1.

Nội thất chung cư Anland Lake view 8

Đợt 3

Khách hàng phải nộp 15% giá trị hợp đồng mua bán sau khoảng thời gian 3 tháng kể từ khi thanh toán đợt 2

Nội thất chung cư Anland Lake view 13

Đợt 4

Khách hàng phải nộp 15% giá trị hợp đồng mua bán sau khoảng thời gian 3 tháng kể từ đợt 3

Nội thất chung cư Anland Lake view 12

Đợt 5

Khách hàng phải đóng số tiền 10% giá trị hợp đồng mua bán sau khoảng thời gian 3 tháng kể từ đợt 4

Nội thất chung cư Anland Lake view 18

Đợt 6

Khách hàng phải thanh toán 20% giá trị hợp đồng mua bán và 100% phí về việc bảo trì vào quý I/ năm 2021. Khi này khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ

Nội thất chung cư Anland Lake view 11

Đợt 7

Khách hàng phải thanh toán 5% giá trị hợp đồng mua bán còn lại khi có thông báo. Và chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng chung cư

Những chính sách ưu đãi

Dự án Anland Lake View không chỉ hấp dẫn mọi người với các tiện ích mà còn thu hút khá nhiều người với những ưu đãi hấp dẫn.  

Khách hàng sẽ được chiết khấu một số tiền với giá 32 triệu đồng khi giao dịch mua bán thành công căn hộ thuộc dự án. Đặc biệt còn được tặng kèm sổ tiết kiểm có giá trị lên đến 35 triệu đồng. Tùy vào từng loại phòng mà bạn sẽ được tặng số tiền tương ứng. Cụ thể:

Nội thất chung cư Anland Lake view 11
 • Các căn hộ có diện tích dưới 70 mét vuông thì được tặng sổ tiết kiệm với số tiền 9 triệu đồng
 • Các căn hộ có diện tích từ 70 mét vuông đến 80 mét vuông thì được tặng sổ tiết kiệm với số tiền 15 triệu đồng
 • Các căn hộ có diện tích từ 80 mét vuông đến 90 mét vuông thì được tặng sổ tiết kiệm với số tiền 25 triệu đồng
 •  
 • Còn đối với căn hộ có diện tích trên 90 mét vuông thì được tặng sổ tiết kiệm với số tiền 35 triệu đồng
 •  
 • Đối với các khách hàng thân thiết hoặc người nhà của khách hàng thân thiết thì được chiết khấu với mức 10 triệu đồng khi mua một sản phẩm tại dự án này.
 • Chính sách hỗ trợ lãi suất: Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng kể từ ngày khách hàng thực hiện việc vay vốn từ ngân hàng.
 • Chính sách thanh toán sớm: Khi khách hàng thanh toán sớm sẽ được chiết khấu 9% trên số tiền thanh toán sớm.

Đăng ký nhận tư vấn Anland Lake View

Dải phân cách đầu mục 1

Để tạo thuận lợi hơn cho khách hàng trong quá trình mua bán căn hộ thì chủ đầu tư đã mở đường link đăng ký nhận tư vấn. Cụ thể bạn có thể vào trong web của dự án: anlandlakeviews.com để tiến hành đăng ký. Các bước đăng ký cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Khi truy cập vào trang web trên thành công, bạn hãy kéo con trỏ xuống phía dưới giao diện web. Khi đó sẽ hiện lên mục đăng ký nhận bảng giá. Các khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin về họ tên, số điện thoại, email vào sau đó bấm vào nút đăng ký. Như vậy bạn đã đăng ký nhận bảng giá thành công. Khi đó phía dự án sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết hơn đến cho bạn.

Ngoài ra, bạn còn có thể trực tiếp liên hệ với phía chủ đầu tư bằng cách:

 • Địa chỉ: Bạn có thể đến trực tiếp khu đô thị Dương Nội, đường Tố Hữu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
 •  

Như vậy, những chính sách khi mua bán căn hộ Anland Lake View đã được chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin ở trên bài viết. Anland Lake View được xem là hòn ngọc của khu đô thị Dương Nội. Nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một nơi an cư thật tuyệt vời. Bên cạnh đó, đối với những ai yêu thích đầu tư bất động sản thì cũng có thể suy nghĩ đầu tư vào dự án này. Bởi vì nơi này thuộc vị trí chiến lược của quận Hà Đông. Dự án này với khả năng sinh lời cao trong tương lai. Nếu có nhu cầu đầu tư mọi người có thể suy nghĩ xem xét về dự án này. Hy vọng bài viết sẽ giúp mọi người có những quyết định đúng đắn. Nếu có gì còn thắc mắc về dự án thì hãy comment vào dưới bài viết này nhé.