Chi tiết Cho thuê căn hộ Anland Lake View

Dải phân cách đầu mục 1
Nội thất chung cư Anland Lake view 4

Cho thuê căn hộ Anland Lake View là biện pháp mà chủ đầu tư tạo điều kiện cho khách hàng có thể có chỗ sinh sống tốt nhất. Nằm ở vị trí cực kì thuận lợi, Anland Lake View chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi cư trú nơi đây. Đặc biệt là những tiện nghi mà dự án đem lại. Có các khu mua sắm, trường học, khu vui chơi là điều mà mọi người đều quan tâm. Vì thế nhiều người mua căn hộ và cho người khác thuê lại. Đây là một kiểu đầu tư bất động sản, rất dễ sinh lời. Và để biết thêm về việc cho thuê căn hộ Anland Lake View của dự án mọi người hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Giá cho thuê căn hộ Anland Lake View

Dải phân cách đầu mục 1

Ở phần này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về giá cho thuê của các căn hộ và danh sách những người cho thuê. Giúp  mọi người dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin.

Giá cho thuê căn hộ Anland Lake View

Hiện nay với nhiều loại căn hộ với diện tích khác nhau và vị trí khác nhau nến giá cho thuê của dự án Anland Lake View sẽ có mức giá khác nhau. Và sẽ dao động từ 7 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Hiện nay phần lớn các căn hộ cho thuê đều được cho thuê lại từ những nhà đầu tư bất động sản. Bởi vì họ đã nhìn thấy những tiềm năng sinh lời từ dự án này. Và những người đó đã mua hoặc thuê sau đó sẽ cho người khác thuê lại.

Danh sách những người cho thuê căn hộ Anland Lake View

Để mọi người tiện liên lạc cũng như lựa chọn thuê căn hộ hợp lý thì chúng tôi sẽ cung cấp đến cho mọi người danh sách những người cho thuê căn hộ hiện nay.

 • Chị Hoài Phương: Cho thuê chung cư có 3 phòng ngủ diện tích 98 mét vuông, đầy đủ nội thất với giá 9 triệu đồng một tháng. Số điện thoại liên hệ: 0975700801.
 • Anh Nguyễn Hữu Danh: cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 56.48 mét vuông. Với mức giá thỏa thuận. Căn hộ sẽ có đầy đủ trang thiết bị cho gia đình bạn đến sống. Hình thức thanh toán cũng sẽ tự thỏa thuận với nhau. Số điện thoại liên hệ 0909808012.
 • Chị Phan Mai Anh: Cho thuê căn hộ có 3 phòng ngủ, 1 ban công, 2 nhà vệ sinh, 1 logia. Hướng ban công của căn hộ hướng mát. Và diện tích của căn hộ là 100 mét vuông ở tầng 12 với giá 9 triệu đồng một tháng. Căn hộ có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho mọi người có thể sinh sống. Bao gồm là điều hòa, BNI, giàn phơi, rèm cửa,… Hình thức thanh toán: đặt cọc 1 tháng tiền thuê và thanh toán 3 tháng một lần. Số điện thoại liên hệ: 090227726.
Chung cư Anland Lake View tuyệt đẹp giữa lòng Hà Nội 6

Tiến độ thanh toán dự án Anland Lake View

Dải phân cách đầu mục 1

Bên cạnh việc đầu tư vào việc cho thuê căn hộ Anland Lake View thì tiến độ thanh toán dự án cũng được mọi người quan tâm. Sau đây là một số thông tin về tiến độ thanh toán dự án và những ưu đãi dành cho khách hàng khi mua căn hộ của dự án này.

Tiến độ thanh toán của dự án Anland Lake View

Nội thất chung cư Anland Lake view 17

Đặt cọc

Khách hàng đặt cọc số tiền là 50 triệu đồng với mục đích là giữ chỗ hoặc đặt mua căn hộ.

Nội thất chung cư Anland Lake view 16

Đợt 1

Tiến hành ký hợp đồng mua bán và khách hàng thanh toán 15% giá trị hợp đồng mua bán.

Nội thất chung cư Anland Lake view 15

Đợt 2

Khách hàng phải nộp 15% giá trị hợp đồng mua bán sau khoảng thời gian 3 tháng kể từ thanh toán tiền đợt 1.

Nội thất chung cư Anland Lake view 8

Đợt 3

Khách hàng phải nộp 15% giá trị hợp đồng mua bán sau khoảng thời gian 3 tháng kể từ khi thanh toán đợt 2

Nội thất chung cư Anland Lake view 13

Đợt 4

Khách hàng phải nộp 15% giá trị hợp đồng mua bán sau khoảng thời gian 3 tháng kể từ đợt 3

Nội thất chung cư Anland Lake view 12

Đợt 5

Khách hàng phải đóng số tiền 10% giá trị hợp đồng mua bán sau khoảng thời gian 3 tháng kể từ đợt 4

Nội thất chung cư Anland Lake view 18

Đợt 6

Khách hàng phải thanh toán 20% giá trị hợp đồng mua bán và 100% phí về việc bảo trì vào quý I/ năm 2021. Khi này khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ

Nội thất chung cư Anland Lake view 11

Đợt 7

Khách hàng phải thanh toán 5% giá trị hợp đồng mua bán còn lại khi có thông báo. Và chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng chung cư

Ưu đãi khi mua căn hộ Anland Lake View

Dự án Anland Lake View không chỉ hấp dẫn mọi người với các tiện ích mà còn thu hút khá nhiều người với những ưu đãi hấp dẫn.  

Khách hàng sẽ được chiết khấu một số tiền với giá 32 triệu đồng khi giao dịch mua bán thành công căn hộ thuộc dự án. Đặc biệt còn được tặng kèm sổ tiết kiểm có giá trị lên đến 35 triệu đồng. Tùy vào từng loại phòng mà bạn sẽ được tặng số tiền tương ứng. Cụ thể:

Nội thất chung cư Anland Lake view 4
 • Các căn hộ có diện tích dưới 70 mét vuông thì được tặng sổ tiết kiệm với số tiền 9 triệu đồng
 • Các căn hộ có diện tích từ 70 mét vuông đến 80 mét vuông thì được tặng sổ tiết kiệm với số tiền 15 triệu đồng
 • Các căn hộ có diện tích từ 80 mét vuông đến 90 mét vuông thì được tặng sổ tiết kiệm với số tiền 25 triệu đồng
 •  
 • Còn đối với căn hộ có diện tích trên 90 mét vuông thì được tặng sổ tiết kiệm với số tiền 35 triệu đồng
 •  

Không chỉ có thế, nhà đầu tư còn có những chính sách ưu đãi dành cho người người thường xuyên mua sản phẩm của công ty. Họ sẽ được chiết khấu với mức 10 triệu đồng khi mua một sản phẩm tại dự án này. Ưu đãi này sẽ áp dụng luông với cả người nhà của khách hàng thân thiết như vợ/chồng, bố/mẹ, anh/chị/em ruột.

Đăng ký nhận tư vấn khi mua thuê căn hộ Anland Lake View

Dải phân cách đầu mục 1
Nội thất chung cư Anland Lake view 19

Khi cho thuê căn hộ Anland Lake View bạn có thể đăng ký thông tin để có thể nhận được những lời tư vấn từ các chuyên viên. Đặc biệt những nhà đầu tư căn hộ để cho thuê lại. Hay là những người muốn thuê mua căn hộ Anland Lake View. Bạn có thể đăng ký tư vấn bằng các cách sau:

Truy cập vào trang web của nhà đầu tư: anlandlakeviews.com sau đó tiến hành đăng ký để lại thông tin. Các thông tin bạn cần điền đó là: Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại. Với những thông tin này các tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ với bạn qua số điện thoại hoặc địa chỉ email.

Bạn trực tiếp liên lạc với các tư  vấn viên của dự án thông qua:

 • Số điện thoại: : 0915862567
 • Đến trực tiếp địa chỉ: khu đô thị Dương Nội, đường Tố Hữu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về việc cho thuê căn hộ Anland Lake View bạn nên biết. Các nhà đầu tư bất động sản nên lưu ý những điều đó để thực hiện đầu tư của mình một cách hiệu quả nhất. Và trước khi đầu tư vào lĩnh vực này mọi người hãy tìm hiểu thật kỹ về một số thông tin về thị trường, về dự án,.. Đặc biệt là phải có phương hướng đầu tư tốt phù hợp với số vốn và mong muốn của mình. Hi vọng mọi người sẽ có một kênh đầu tư thu về nhiều lợi nhuận nhất có thể. Nếu mọi người cần giải đáp vấn đề gì liên quan đến dự án thì hãy comment vào dưới này nhé!